LỢI ÍCH CỦA SẢ VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Chúng tôi bắt đầu chỉ với các chất làm mát và các thành phần tinh khiết nhất – từ các tinh chất thảo dược Ayurvedic từ Ấn Độ đến dầu Jojoba từ Cá voi Sa mạc ở Arizona. Sau đó, bằng thủ công, chúng tôi tạo ra các mẻ nhỏ sản phẩm của chúng tôi, từ xà phòng và chất thơm, từ dầu mát-xa đến kem dưỡng da hàng ngày.

Điều này đảm bảo rằng với tất cả hàng ngàn vật liệu khác nhau của chúng tôi, hơn 150 loại tinh dầu và 1200 sản phẩm được sản xuất có tính nhất quán, chất lượng và độ tươi của sản phẩm mỗi lần.

Sả hoặc Chi Sả là một chi của khoảng 45 loài cỏ và có nguồn gốc ở các vùng nhiệt đới như Thái Lan. Nó có tên phổ biến khác nhau nhưng tất cả các tên đều nói về cùng một thứ, Chi Sả. Nó đôi khi được gọi là cỏ dây rốn hoặc cỏ Chi Sả giữa các tên khác và được trồng nhiều. Trong thực tế, Sả được sử dụng rộng rãi ở châu Á như một loại thảo mộc cho các món ăn của họ. Sả có thể được sử dụng tươi hoặc khô và đôi khi nó có dạng bột, vị của sả là Cam Chanh. Sả thường được sử dụng trong nấu ăn, ngoài ra cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

0
TINH DẦU
0
SẢN PHẨM
0
LOÀI CỎ

Sả cũng được trồng vì hương thơm của nó và thường được sử dụng cho nước thơm và các sản phẩm khác cần phải có hương thơm.  Sả không phải hoa nhưng lá của nó được chế biến và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Lá Sả lên tới một mét rất dễ thu hoạch và dầu màu vàng đậm hoặc màu hổ phách được chiết xuất từ quá trình chưng cất hơi nước từ Sả khô.

Những lợi ích sức khỏe mà tinh dầu Sả mang lại như khử trùng, chống thấp khớp, lợi tiểu, chống viêm, làm se, giảm đau, an thần, tăng sữa mẹ, bổ, thuốc tống hơi, kháng khuẩn, chống trầm cảm, giải nhiệt, diệt khuẩn, diệt nấm, khử mùi, hạ sốt và thuốc bổ thần kinh.

Trong hương liệu, Sả là một trong những loại dầu thiết yếu có tinh dầu thơm nhất vì chứa hương thơm ngát của thực vật.

Hương thơm của Sả cũng ảnh hưởng đến giác quan của con người trong việc giúp bình tĩnh và giảm căng thẳng và thậm chí mất ngủ. Chỉ cần một vài giọt tinh dầu thực vật đặt trong bộ khuếch tán hương liệu, bạn có thể dễ dàng có được một giấc ngủ ngon.

Menu