C U CHUYỆN VỀ LEMONGRASS HOUSE

“Người sáng lập Lemongrass house – Từ điện ảnh đến chất thơm.”

— Bobby & Palita Duchowny

Được sáng lập bởi Bobby & Palita Duchowny, Lemongrass House là nhà cung cấp sản phẩm tự nhiên hàng đầu cho các khách sạn và spa hàng đầu thế giới. Dòng này đã được biết đến qua nhiều năm về sự toàn vẹn, sáng tạo và chất lượng.

Bobby sinh tại Malibu, Hoa Kỳ. Năm 1996, ông đến Thái Lan để làm điện ảnh, yêu đất nước này, và quyết định trở lại sinh sống. Ông đã phát triển chuyên môn trong việc khai thác các loại dầu thực vật thuần túy và lấy cảm hứng để tạo ra một thương hiệu dựa trên cam kết sâu sắc về môi trường, việc sử dụng các nguyên liệu tinh khiết có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên bền vững.

Sử dụng dầu Neem làm thuốc chống côn trùng tự nhiên, Bobby và Palita đã tạo ra nó trong nhà bếp ở Bangkok và bán nó tại chợ cuối tuần Chatuchak ở Bangkok.

Natural handmade cosmetic Lemongrass House Vietnam. SPA products for home, SPA, hotels. Worldwide

TỪ CHỢ CHATUCHAK ĐẾN SỰ HOAN NGHÊNH CỦA QUỐC TẾ

Một sự may mắn đến với họ khi UNICEF Thái Lan đặt số lượng lớn hàng cho việc ký kết thuốc chống muỗi hoàn toàn tự nhiên. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Bobby và Lemongrass House đã được đăng trong tạp chí TIME, Conde Nast Traveler và The New York Times.

Với nền tảng của mình đối với hương liệu mua tại Mỹ, phạm vi sản phẩm Lemongrass House nhanh chóng mở rộng. Từ một gian hàng đơn giản tại chợ cuối tuần Chatuchak, Lemongrass House hiện đang hoạt động trên 40 điểm bán lẻ ở 11 quốc gia. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối tại hơn 55 quốc gia trên thế giới, trong hơn 480 khách sạn năm và sáu sao.

Natural handmade cosmetic Lemongrass House Vietnam. SPA products for home, SPA, hotels. Certification

100% SẢN PHẨM TỰ NHIÊN & THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Lemongrass House hiện đang sản xuất trên 1.200 sản phẩm chăm sóc toàn thân và spa, tất cả đều bằng tay, mỗi lần một kilo. Các sản phẩm được làm tại cửa hàng hàng đầu của chúng tôi ở Phuket, Thái Lan. Tất cả các sản phẩm đều không chứa sunfat và paraben, và chưa bao giờ bị thử nghiệm trên động vật (Đôi khi với những người chúng ta yêu!).

Lemongrass House cam kết mạnh mẽ đối với môi trường, có thể được nhìn thấy trong mọi khía cạnh của công ty chúng tôi. Chỉ có các thành phần tươi và tự nhiên nhất (không có hóa chất gây ngợp thở lâu) được sử dụng trong sản phẩm của chúng tôi. Hình thức của chúng tôi được làm từ 100% cotton hoặc các vật liệu tự nhiên khác. Cửa hàng của chúng tôi được thiết kế với phông nền và kệ gỗ tự nhiên. Bao bì sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu tái chế 100% và chúng tôi đang liên tục tìm kiếm các cách để giảm mực in của Lemongrass House.

Natural handmade cosmetic Lemongrass House Vietnam. SPA products for home, SPA, hotels. Vietnam

LEMONGRASS HOUSE TẠI VIỆT NAM

Lemongrass House đến Việt Nam năm 2013. Quan điểm của chúng tôi: tình yêu đối với tất cả các sinh vật. Để hành tinh của chúng ta, trái đất như một toàn thể. Điều này càng nhiều càng tốt phù hợp với các nguyên tắc của chính sách Lemongrass House. Tất cả các sản phẩm và nguyên liệu đều tươi mới và có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên an toàn và tái tạo. Chúng không chứa nước hoa, thuốc nhuộm, sunfat, chất bảo quản độc hại hoặc độc tố và chúng không có paraben và chưa được thử nghiệm trên động vật. Hãy đến, ghé thăm các cửa hàng của chúng tôi ngày hôm nay và nuông chiều bản thân mình một cách đúng đắn!

Chúng tôi rất hân hạnh khi mang những sản phẩm của mình đến Việt Nam cho những khách hàng thân yêu của chúng tôi!

Menu